vicsendeja
Công nghệ vẽ Flat 3D nail

Flat 3D là công nghệ vô cùng độc đáo, nằm trong thể loại các kỹ thuật hoa bột, tuy nhiên, thay vì đắp mỏng như hoa nổi 3D hay nổi hẳn lên bề mặt móng như fantasy hoa.

Đắp búp bê bằng gel khô không lưu huỳnh

Năm 2016, trong sự kiện chuyển giao công nghệ của các thầy giáo người Trung Quốc, đội ngũ giảng viên và giáo viên của Trung tâm Nail Phương Lê đã tiếp cận thành công công nghệ và kỹ thuật trong dòng sản phẩm gel khô cao cấp, cho phép tạo ra những hình ảnh như các nhân vật hoạt hình hay búp bê vô cùng ngộ nghĩnh tương tự như bột.

Đắp phom PowderGel không dùng lưu huỳnh

Đắp phom gel, phom bột có lẽ là hai kỹ thuật không thể thiếu tại mỗi tiệm nail, do tính chất đặc biệt quan trọng của hai kỹ thuật này, những tiệm nail và người thợ Nail đang ngày càng nhanh chóng tiếp cận và làm chủ được nó.

Kỹ thuật sơn Ombre trên phom PowderGel

Cộng đồng hào hứng với phom PowderGel do bộ phận Nghiên cứu & Ứng dụng sản phẩm của Hệ thống bán hàng Phương Lê Shop nghiên cứu và đang được ứng dụng mạnh mẽ, điều đặc biệt, các kỹ thuật bổ xung còn chưa hoàn thiện, dần dần đã được khắc phục và công bố!

Nail Phương Lê làm chủ công nghệ kỹ thuật đắp hoạt hình bột

Đắp hoạt hình bột là một trong những kỹ thuật thuộc bộ môn bột tại Hệ thống đào tạo Nail Phương Lê, cùng với búp bê bột, hoa nổi 3D, fantasy hoa và flat 3D, phom bột cao cấp, hoa bột cơ bản, phom PowderGel không lưu huỳnh, Ombre,... và một số kỹ thuật lẻ khác tạo thành bộ môn bột vô cùng hoàn thiện và đầy đủ tại Nail Phương Lê

Búp bê bột nâng cao của bộ môn bột tại Nail Phương Lê

Trong bộ môn bột của khóa tổng hợp chuyên nghiệp tại Nail Phương Lê, có rất nhiều kỹ thuật cao cấp, chỉ nguyên bộ môn bột đã sở hữu những kỹ thuật nâng cao vô cùng đẳng cấp, không chỉ có phom bột, phom PowderGel huyền thoại mà bộ môn bột tại Nail Phương Lê còn sở hữu những thế lực tiểm ẩn mạnh mẽ và không thể hoàn hảo hơn, đó là nhóm kỹ thuật hoa nổi 3D, Fantasy hoa bột, Flat 3D, búp bê bột và hoạt hình bột.

That's All