vicsendeja

Công nghệ đắp búp bê bột nâng cao

Trong bộ môn bột của khóa tổng hợp chuyên nghiệp tại Nail Phương Lê, có rất nhiều kỹ thuật cao cấp, chỉ nguyên bộ môn bột đã sở hữu những kỹ thuật nâng cao vô cùng đẳng cấp, không chỉ có phom bột, phom PowderGel huyền thoại mà bộ môn bột tại Nail Phương Lê còn sở hữu những thế lực tiểm ẩn mạnh mẽ và không thể hoàn hảo hơn, đó là nhóm kỹ thuật hoa nổi 3D, Fantasy hoa bột, Flat 3D, búp bê bột và hoạt hình bột.

Bên cạnh kỹ thuật Đắp hoạt hình bột cao cấp Nail, kỹ thuật đắp búp bê tại Nail Phương Lê nói chung và của bộ môn Bột nói riêng cũng đạt tới sự tuyệt đối về kỹ thuật lẫn công nghệ ứng dụng.

Búp bê bột có thể nói là một trong những kỹ thuật phức tạp và rất khó thi triển vào dịch vụ, nhưng nó lại mang trong mình thương hiệu của sự đẳng cấp, khẳng định vị thế, thương hiệu và tay nghề thợ Nail, đặc biệt là những tiệm Nail hạng sang thì rất dễ có những khách hàng lui tới và mê mẩn với những sản phẩm mang tính nghệ thuật đỉnh cao này.

 

Kỹ thuật đắp búp bê bột nâng cao của bộ môn bột tại Nail Phương Lê

Chính vì lẽ đó, việc hoàn thiện kỹ thuật đắp búp bê bột là điều cần thiết đối với các tiệm Nail nhắm tới khách hàng VIP, khách hàng đam mê với Nail. Nhờ sự hỗ trợ của lưu huỳnh các loại, bột các loại, sự phong phú của các dòng sản phẩm này đã giúp cho búp bê bột trở nên phong phú và dễ dàng thực hiện hơn. Với nhiều điều kiện về thời tiết, môi trường và vùng miền khác biệt như tại Việt Nam, không phải nơi nào cũng có thể sử dụng một loại sản phẩm giống như nơi khác, khi bột và lưu huỳnh kết hợp với nhau đã tạo ra sự khác biệt của sản phẩm cuối, ví dụ kết hợp giữa lưu huỳnh thường, lưu huỳnh không mùi, lưu huỳnh cao cấp của thị trường Mỹ, Úc với bột thường, bột cao cấp,... đã cho ra ít nhất 6-7 sản phẩm khác nhau để chuẩn bị đắp nên nhân vật búp bê, tiếp đó, ở điều kiện môi trường vùng miền đặc biệt là nhiệt độ phòng ốc khác nhau, độ ẩm khác nhau, thao tác tay của thợ nail khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp tới chi tiết được hình thành trên nhân vật, do độ mềm, dẻo, cứng, dai hay nhão mà bột và lưu huỳnh cùng với nhiệt độ độ ẩm tạo ra.

Kỹ thuật đắp búp bê bột nâng cao của bộ môn bột tại Nail Phương Lê

Rất nhiều thợ nail khi thi triển không thành công thì liền nghĩ ngay là do lưu huỳnh, vì bột này mình vẫn dùng, hoặc nghĩ ngay tới bột mới vì lưu huỳnh cũ này mình vẫn dùng, nhưng không biết rằng có thể một trong hai sản phẩm đó đã bị chuyển hóa, hoặc làm dịch vụ vào thời gian giao mùa khiến nhiệt độ và độ ẩm khác nhau, nên chi tiết khó đắp hơn, bị nhão và không thể làm ra sản phẩm

Thợ nail loay hoay đổi sản phẩm mà không biết lý do khiến đánh giá sai lầm về dòng sản phẩm tốt, hoặc tốn kém chi phí trong quá trình đổi mới thử nghiệm sản phẩm mới. Nếu không hiểu bản chất của vấn đề thì các sản phẩm mới sau này rồi sẽ lại gặp những tình trạng và sự cố như trên.

 

Xem danh sách video Kỹ thuật đắp búp bê bột nâng cao của bộ môn bột tại Nail Phương Lê

Do đó chúng ta cần có kiến thức nền tảng và sự nghiên cứu sâu về bản chất!