vicsendeja

Công nghệ đắp búp bê gel khô

Năm 2016, trong sự kiện chuyển giao công nghệ của các thầy giáo người Trung Quốc, đội ngũ giảng viên và giáo viên của Trung tâm Nail Phương Lê đã tiếp cận thành công công nghệ và kỹ thuật trong dòng sản phẩm gel khô cao cấp, cho phép tạo ra những hình ảnh như các nhân vật hoạt hình hay búp bê vô cùng ngộ nghĩnh tương tự như bột.

Giờ đây, các bạn đam mê và yêu Nail, có thêm một lựa chọn mới về dòng sản phẩm có thể thay thế bột, đặc biệt hữu ích với những cửa hàng không muốn có mùi lưu huỳnh, hay những thợ Nail bị di ứng lưu huỳnh

Công nghệ tiên tiến vào cao cấp trong dòng sản phẩm Gel khô này tạo thuận lợi to lớn cho thợ Nail bởi sản phẩm có tính ứng dụng cao, rất bền và đặc biệt dễ làm với mọi trình độ tay nghề thợ Nail.

Với công nghệ mới mẻ và cao cấp này, một trào lưu và dòng sản phẩm dịch vụ mới nhanh chóng ra đời tạo nên sự hứng thú và đặc biệt thu hút trong giới trẻ, khi những chú búp bê xuất hiện nhiều hơn, mẫu mã phong phú và dễ dàng tiếp cận hơn, giờ đây, bộ móng với búp bê điểm trên một ngón không còn nằm trong mơ ước và không còn là điều xa xỉ khi trước kia, búp bê bột chỉ có một lượng rất ít thợ Nail đẳng cấp có thể làm được.

Điều quan trọng hơn, lĩnh vực gel truyền thống đơn điệu với chỉ phom gel, trang trí đính đá, nhũ, xà cừ,... thì bây giờ, cùng với những kỹ thuật tiên tiến hiện đại bên cạnh gel khô như gel vẽ, gel vẽ nổi 3D, gel pha lê. Gel khô không lưu huỳnh đã như thêm một tảng đá lớn vào nền móng vào mảng gel truyền thống vốn nghèo nàn và ảm đạm trong suốt nhiều năm vừa qua.

 

Xem video Công nghệ đắp búp bê gel khô không lưu huỳnh

Gel khô cùng những người anh em của mình như một nhóm những người anh hùng, những vị cứu tinh vĩ đại đã có một pha cứu cánh không thể tuyệt vời hơn cho mảng gel trong lĩnh vực Nail, khi mà vẽ luôn luôn là kỹ thuật mang tính nghệ thuật không thể bị thay thế, khi mà bột đang có những tiến bộ rõ rệt, thật may mắn cho lĩnh vực gel, khi nhóm kỹ thuật mang trong mình những công nghệ mới đầy mạnh mẽ này, xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm và không thể hoàn hảo hơn.

Trung tâm Nail Phương Lê vốn là niềm kiêu hãnh và tự hào của rất nhiều thế hệ học viên, giáo viên, cộng đồng Nail cũng nhanh chóng nhận ra rằng có thể hy vọng ở thương hiệu này, đội ngũ giáo viên, trợ giảng và tập thể Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ sau 1-2 ngày ít ỏi, nhưng những công nghệ tiên tiến và đỉnh cao nhất đã nằm trong tay hệ thống Nail Phương Lê nói riêng và nghành Nail Việt Nam nói chung, cảm ơn những thầy cô giáo người Trung Quốc đã bay hàng nghìn km để chia sẻ công nghệ này.

Chúng ta tiếp tục giữ gìn và phát triển mạnh hơn nữa những giá trị to lớn này!